หน้าเว็บ
หน้าแรก
ภาคเหนือ
ภาคใต้
ภาคกลาง
ภาคตะวันออก
ภาคตะวันตก
ภาคอีสาน
วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
ขนมไทย
ขนมไทย
มีเอกลักษณ์ด้านวัฒนธรรมประจำชาติไทยคือ มีความละเอียดอ่อนประณีตในการเลือกสรรวัตถุดิบ วิธีการทำ ที่พิถีพิถัน รสชาติอร่อยหอมหวาน สีสันสวยงาม รูปลักษณ์ชวนรับประทาน ตลอดจนกรรมวิธีที่ประณีตบรรจง
ขนมไทยหลายชนิด อาทิ
ทองหยอด
ทองหยิบ
ฝอยทอง
ซึ่งเป็นขนมที่มีที่มาจาก
โปรตุเกส
โดย
ท้าวทองกีบม้า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น